News & Events

Học viện iCreative chính thức thành lập vào ngày 06/05/2009, tuy nhiên từ những năm 2006 chúng tôi đã triển khai các chương trình đào tạo trực tuyến (dậy học online qua mạng) cho các bạn học viên khắp cả nước và những bạn đang công tác và làm việc ở nước ngoài.

Khởi nguồn từ một nhóm bạn sinh viên ĐHBK Hà Nội, đứng đầu là Mr Tuấn Hoàng (người sáng lập nên Học viện iCreative, hiện đang là CEO của iCreative Company) trong quá trình học tập và nghiên cứu đã cảm thấy được sự khó khăn và vất vả của người tự học, muốn được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế của mình cho cộng đồng thông qua các buổi đào tạo miễn phí, đào tạo online và một số lớp học trực tiếp tại Hà Nội với số lượng học viên được tuyển chọn vô cùng hạn chế.

Sau nhiều năm phát triển, hiện tại iCreative là đơn vị đào tạo Đồ họa & Quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Số 1 tại Hà Nội nói riêng với hàng trăm khóa học mỗi năm cùng với hàng chục ngàn học viên đã tốt nghiệp và làm việc thành công.

Trong đào tạo, iCreative luôn luôn nỗ lực với tất cả niềm đam mê, tâm huyết của tất cả đội ngũ giảng viên để không chỉ đơn thuần là những khóa đào tạo về kiến thức mà còn là trại huấn luyện chiến binh lập trình viên chuyên nghiệp với nhưng chia sẻ kinh nghiệm, dự án thực tế trong từng bài học. Chúng tôi quan tâm tới tất cả mọi học viên trong lớp, không chỉ là sức học của họ mà còn lo lắng, trăn trở cho chặng đường tìm việc, giải quyết đầu ra cho họ, để học viên có thể an tâm học tập. Không chỉ đội ngũ giảng viên mà toàn bộ tập thể anh chị em tại iCreative, luôn luôn ghi nhớ câu khẩu hiệu, câu slogan kim chỉ nam cho sự phát triển của iCreative đó là: Chúng tôi sáng tạo, còn bạn thì sao!